11 Tháng Mười, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Bột trét cao cấp nội thất giúp tường sáng bóng, sơn lên là đẹp

Trong quá trình xây dựng trên những bức tường sẽ có những lỗ nhỏ, hoặc xuất hiện những lỗ hở tương đối to. Nếu như không xử lý trước khi sơn, thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của công trình, nhất là tính thẩm mỹ không đạt đến mức độ chuẩn chỉ nhất.

Chính vì vậy mà khách hàng luôn luôn sử dụng bột trét cao cấp nội thất vừa có thể xử lý được những khuyết điểm trên bề mặt của tường, lại vừa có thể tạo nên được sự gắn chắc của sơn lót, màu sơn cũng bền hơn, sử dụng được trong thời gian. Tota Paint chính là địa chỉ uy tín, đảm bảo cung cấp các loại bột trẻ cao cấp nội thất có mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Bột trét cao cấp nội thất là gì, chúng có cấu tạo ra sao, tác dụng thế nào?

Trước tiên, chúng ta cần phải tìm hiểu xem bột trét là gì? Chúng có thành phần cấu tạo như thế nào, thêm vào đó tác dụng của chúng ra sao? Sau đây, TotaPaint chúng tôi sẽ giải thích và đưa ra một vài tiêu chí để khách hàng chú ý khi lựa chọn các dòng bột trét cao cấp nội thất.

 

 

Về khái niệm của bột trét cao cấp nội thất, nó là một dòng bột trét có màu trắng có dạng bột pha vào nước hoặc nó có thể tồn tại dưới dạng sệt. Người tiêu dùng hay gọi nó với cái tên quen thuộc chính là matit. Nó được bán phổ biến tại các cửa hàng sơn trên khắp cả nước.

Về thành phần cấu tạo của loại bột trét này được cấu tạo nên từ ba chất chính: đầu tiên chính là chất kết dính, thứ hai là chất độn, và cuối cùng chính là chất phụ gia.

Đối với vai trò của từng thành phần trong bột trét cao cấp nội thất là:

Chất kết dính: là loại chất tăng độ bám dính cho bột trét, nó bao gồm có hai loại chất kết dính đó chính là: xi măng với polymers hoặc gypsum với polymers.

Chất độn: Nó có chức năng sử dụng tăng cường được khả năng che lấp các lỗ nhỏ trên mặt tường cũng như các khả năng thi công, chống chảy và tăng được diện tích bề mặt của công trình. Đối với chất độn nó thường sử dụng với Carbonate calcium…

Phụ gia: Một số những chất khác, tuy nó chiếm một tỷ lệ rất nhỏ nhưng có vai trò ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian thi công công trình, mức độ giữ nước cũng như một vài chức năng khác.

Phân loại các loại bét trét tường cao cấp nội thất:

Hiện nay có hai dòng bột trét tường cao cấp nội thất được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay: một là bột trét tường ngoài trường, hai là bột trét tường trong nhà.

Tota Paint luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866