24 Tháng Mười, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Bột bả Dulux Professional nội thất A300 chinh phục mọi tác động

Hãng sơn Dulux Professional là hãng sơn nội thất cao cấp nổi tiếng từ trước đến nay về giá trị thẩm mỹ và ứng dụng nổi bật của chúng khi làm đẹp và bảo vệ mọi công trình. Đặc biệt bột bả Dulux Professional nội thất A300 với chất lượng vượt trội đã mang đến sự lựa chọn tin cậy cho mọi khách hàng hiện nay

Ưu điểm của bột bả Dulux Professional nội thất A300

Đặc điểm của bột bả đó chính là khả năng bám chắc với các bề mặt tường, thách thức mọi tác động của thời gian và khí hậu, luôn giữ được giá trị thẩm mỹ lâu bền cho mọi ngôi nhà. Bên cạnh đó chất liệu bột bả chống thấm nước tốt, hạn chế được tình trạng mất màu, ẩm mốc vào những ngày mưa ẩm.

Không quá khó hiểu khi bột bả Dulux Professional nội thất A300 được các đơn vị xây dựng ưu tiên lựa chọn vì dòng sơn này dễ sử dụng, thi công nhanh chóng, giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và chi phí hoàn thành nhà ở.

Mẫu sơn này dùng để làm lớp bọc ngoài cùng cho ngôi nhà sau khi đã được dùng sơn lót, dễ dàng lau chùi các vết bẩn trong nhà, hạn chế được tình trạng ẩm mốc, ố vàng sau một thời gian xây dựng. Bột bả Dulux Professional nội thất A300 không mùi độc hài, rất an toàn cho sức khỏe con người.

Địa chỉ mua Dulux Professional nội thất A300 chính hãng

Vẻ đẹp nội thất của một ngôi nhà không chỉ được nhờ vào đặc điểm thiết kế không gian mà còn nhờ vào sự khéo léo, sáng tạo khi chúng ta sử dụng màu sơn để làm đẹp, bảo vệ ngôi nhà.

Bột bả Dulux Professional nội thất A300 với hàng nghìn màu sơn được thiết kế, chất liệu sơn mịn màng, được sàng lọc kỹ càng khi đóng thùng mang đến sự lựa chọn hài lòng và tin cậy nhất cho mọi khách hàng. Dòng sơn này đều có thể mang đến sự sang trọng và hiện đại cho bất cứ không gian nào, giữ gìn giá trị thẩm mỹ lâu dài.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị lợi dụng nhu cầu sử dụng của khách hàng để cung cấp sơn Dulux nội thất kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của các công trình.

Totapaint chính là đơn vị phân phối sơn Dulux Professional hàng đầu tại Việt Nam, bột bả Dulux Professional nội thất A300 được bán tại chúng tôi có chất lượng cao cấp, giá cả uy tín, chính xác nhất thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến sự tin tưởng cho các đối tác dựa trên giá trị thẩm mỹ nổi bật của màu sơn, giá cả sản phẩm cạnh tranh, không nơi nào rẻ hơn.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866