11 Tháng Mười, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Bảo vệ công trình xây dựng toàn diện với 6kg sơn Nippon Tilax

Thương hiệu sơn Nippon là một thương hiệu sơn chất lượng nhưng có mức giá thành tương đối rẻ nếu so sánh với những sản phẩm khác. Trong số các dòng sơn chất lượng và uy tín nhất của chúng tôi nổi bật có 6kg sơn Nippon Tilax. Đây là loại sơn phủ trên bề mặt các loại vật liệu như gỗ, kim loại trong các món đồ nội và ngoại thất. Sản phẩm tốt có giá thành phải chăng, hấp dẫn.

Thông tin sản phẩm sơn Nippon Tilax

Sản phẩm sơn Nippon Tilax là một loại sơn có gốc dầu alkyd trong một thành phần và có độ bền cao. Công dụng chính của sơn Nippon Tilax đó là dùng để làm lớp sơn phủ lên trên bề mặt của gỗ cũng như các loại kim loại trong các không gian nội và ngoại thất.

Loại sơn này được đánh giá cao bởi hiệu quả kinh tế, tiết kiệm chi phí khi xây dựng dành cho các khách hàng. Bên cạnh đó sơn Nippon Tilax cũng được đánh giá cao bởi độ che phủ và khả năng chống mài mòn.

Chính nhờ khả năng chống mài mòn vô cùng ấn tượng cho nên sơn Nippon Tilax được sử dụng nhiều để che phủ bề mặt của các sản phẩm nội thất, đồ vật được làm từ gỗ và kim loại.

Màng sơn Nippon Tilax có độ bền cao cùng khả năng chống lại tia bức xạ, hơi ẩm cũng như các điều kiện thời tiết cực đoan như nắng nóng, mưa to. Sơn bám dính tốt trên bề mặt, bề mặt sơn mịn màng, không có lỗ thủng từ đó hạn chế các tác nhân đến từ vi khuẩn gây hại.

Thời gian khô của sơn Nippon Tilax cũng nhanh hơn so với các dòng sơn khác đang có mặt trên thị trường. Màu sắc của sơn Nippon Tilax cũng rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho các khách hàng.

Thời gian sơn khô bề mặt chỉ mất khoảng 45 phút như vậy chỉ bằng ½ so với những loại sơn khác. Sử dụng sơn Nippon Tilax sẽ giúp bảo vệ tuyệt đối kim loại khỏi bị ăn mòn và oxy hóa.

Thương hiệu sơn Nippon hàng đầu hiện nay

Bên cạnh các sản phẩm sơn Nippon Tilax, hiện nay sơn Nippon còn đang cung cấp ra thị trường nhiều dòng sơn khác như sơn lót, sơn phủ và sơn chống thấm. Các sản phẩm của thương hiệu sơn Nippon đều có đặc điểm chung đó chính là chất lượng đi kèm với mức giá phải chăng, hấp dẫn.

Để mua sơn có giá tốt quý khách hàng vui lòng ghé qua các đại lý của totapaint trên toàn quốc để lựa chọn. Sản phẩm tốt cùng nhiều chính sách ưu đãi cho bạn lựa chọn. Sơn Nippon – người bạn của mọi nhà.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866