11 Tháng Mười, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Bảo vệ công trình tối đa nhờ 18lit chất chống thấm Dulux Weathershield

Trong quá trình thi công sơn mặt tường nhà các gia chủ rất quan tâm đến sơn chống thấm. Dòng sản phẩm 18lit chất chống thấm dulux weathershield luôn nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng đã từng sử dụng với khả năng bảo vệ công trình một cách tối đa.

Những ưu điểm của sơn chống thấm Dulux weathershield 18l

Sản phẩm có khả năng chống thấm một cách toàn diện và tốt nhất nhờ vào công nghệ Hydroshield giúp liên kết các chất hoá học trở nên tốt hơn và tạo cho bề mặt được sơn luôn sáng mịn, đanh chắc.

Sơn không chứa chì và thuỷ ngân giúp cho việc bảo vệ mặt tường nhà ngày càng tăng lên một cách đáng kể. Hơn nữa, cũng nhờ vào dòng sản phẩm sơn này mà khả năng chống nấm mốc, chống rong rêu của bạn tăng lên một cách tối đa. Từ đó giúp cho bề mặt tường nhà luôn sạch sẽ và sáng bóng một cách tối đa.

Khả năng bám dính tốt khiến cho dòng sơn chống thấm Dulux này càng nhận được nhiều sự lựa chọn từ các khách hàng. Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian làm việc.

Ưu điểm nổi bật của sơn đó là chống thấm nên bề mặt tường chống nước, chống ẩm cao. Chống chịu được mọi tác động từ các yếu tố thời tiết như là mưa, gió, bão, sương muối, đảm bảo công trình luôn đứng vững theo dòng thời gian.

Bạn đang đau đầu vì sơn tường nhà bạn bị bong tróc?

TotaPaint bán sơn 18lit chất chống thấm Dulux Weathershield giá rẻ

Hiện nay, các công ty bán sơn Dulux khá là nhiều nên khách hàng thoải mái lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình một cách tốt nhất. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng bán hàng có chất lượng tốt và giá ưu đãi. TotaPaint luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn dòng sơn chống thấm Dulux 18L.

Dòng sơn 18lit chất chống thấm dulux weathershield mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo có chất lượng tốt, độ bám dính cao, dễ dàng thi công và phát huy mọi tính năng của mình. Sơn luôn có mức giá tốt nhất đến với các khách hàng. Giá của công ty đưa ra luôn rẻ và ưu đãi hơn so với những đơn vị khác trên thị trường. Càng tăng thêm ưu điểm khiến cho nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Càng mua sơn với số lượng lớn mức giá thành càng rẻ cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn công ty chúng tôi để mua sơn.

Chắc chắn khi đến với công ty TotaPaint bạn sẽ được mua sơn 18lit chất chống thấm dulux weathershield chất lượng cao, giúp bảo vệ công trình của mình một cách hiệu quả cũng như tốt nhất.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866