14 Tháng Mười, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Báo giá sơn dulux e700 cập nhật mới nhất năm 2019

Sơn ngoại thất do thương hiệu DULUX cung cấp từ lâu được thị trường Việt Nam rất ưa chuộng. Nguyên nhân bên cạnh chất lượng thì các sản phẩm sơn dulux rất thích hợp với điều kiện khí hậu, thời tiết tại Việt Nam. Trong năm 2019 này, báo giá sơn dulux e700 như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Chất lượng của sơn dulux e700

Đây là một trong những sản phẩm sơn ngoại thất được sử dụng nhiều hiện nay và có chất lượng tốt. Dòng sản phẩm sơn dulux e700 có khả năng chống thấm, đàn hồi bảo vệ bề mặt tường khỏi những tác động từ thời tiết.

Bên cạnh đó sơn dulux e700 cũng được đánh giá cao bởi khả năng kháng khuẩn, chống lại ẩm mốc, bảo vệ bề mặt tường khỏi những hiện tượng thời tiết cực đoan như nắng nóng, mưa ẩm.

Thành phần có trong sơn dulux e700 cũng được đánh giá là thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Dòng sơn dulux e700 bên cạnh đó còn có nhiều màu sắc phù hợp với các không gian khác nhau, đem đến giá trị thẩm mỹ và giá trị phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

Bề mặt tường được sơn phủ bởi sơn dulux e700 giúp bảo vệ công trình cũng như nâng cao tuổi thọ của công trình lên đến hàng trăm năm. Loại sơn này cùng với đó cũng dễ dàng lau chùi và chống bám bẩn.

Địa chỉ báo giá sơn dulux e700 tốt nhất hiện nay

Đại lý cung cấp sơn nội thất, ngoại thất Dulux – Totapaint xin được báo giá các sản phẩm sơn dulux e700. Hiện nay mức giá mà chúng tôi niêm yết đó là 1.545.000 đồng.

So với mức giá cũ lên đến 2.809.000 đồng thì mức giá này đang rẻ gần một nửa so với mức giá cũ.

Chưa kể Totapaint cũng đang có những chính sách khuyến mãi và bảo hành siêu hấp dẫn dành cho các khách hàng lựa chọn sản phẩm sơn dulux e700 nói riêng và dòng sơn dulux nói chung.

Sản phẩm do Totapaint cung cấp đều là những sản phẩm sơn chính hãng, có chất lượng tốt và mức giá hoàn hảo cho bạn lựa chọn. Đại lý Totapaint bên cạnh đó cũng có nhiều dòng sơn nội và ngoại thất như Nippon, mykolor được thị trường đánh giá cao trên thị trường.

Totapaint cam kết các sản phẩm chính hãng và được bảo hành đến từ nhà sản xuất. Cùng với đó chúng tôi cũng là địa chỉ cung cấp các dịch vụ sơn sửa công trình trọn gói được các khách hàng đánh giá cao.

Dịch vụ của Totapaint đang có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt tại Hà Nội chúng tôi có các chương trình giảm giá, miễn phí vận chuyển trong nội đô.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866