28 Tháng Chín, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Bảng giá sơn nippon mới nhất tại TotaPaint

TotaPaint đang trở thành một trong những đơn vị cung cấp dòng sơn Nippon chất lượng cao đến với khách hàng. Bạn đang muốn xem giá của dòng sơn này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin bảng giá sơn nippon mới nhất dành cho bạn.

Các dòng sơn Nippon

Dòng sơn Nippon luôn nhận được sự lựa chọn của khách hàng trong quá trình thi công các công trình hiện nay. Sơn được chia thành nhiều loại sơn cho các khách hàng dễ dàng lựa chọn và sử dụng.

Bột bả Nippon bao gồm có bột bả nội thất và ngoại thất dành cho khách hàng. Sản phẩm có chức năng để trám các lỗ hổng ở trên mặt tường giúp cho  công việc sơn sau này trở nên dễ dàng cũng như đẹp hơn.

Sơn lót Nippon với công dụng giúp cho bề mặt tường nhà trở nên bóng hơn, hạn chế tối đa tình trạng bị bẩn cũng như có khả năng liên kết chặt chẽ với các chất phụ gia khác. Hơn nữa, sơn có độ bền cao nên bảo vệ ngôi nhà trong khoảng thời gian dài hơn.

Sơn phủ Nippon là lớp sơn được sơn cuối cùng trên mặt tường khi đã được sơn lớp sơn lót và bột bả. Sơn giúp bảo vệ công trình một cách tối đa có khả năng chống nước, chống thấm, chống ẩm mốc…đặc biệt là chống được mọi kiểu thời tiết khắc nghiệt.

Bên cạnh đó, sơn Nippon còn có các loại sơn khác như là Sơn dầu Nippon, sơn công nghiệp,… cung cấp cho những công trình có nhu cầu sử dụng.

TotaPaint bảng giá sơn nippon mới nhất

Để giúp cho khách hàng nắm bắt được giá sản phẩm của từng sản phẩm một cách chi tiết cũng như chính xác nhất công ty chúng tôi có cập nhật bảng giá trên hệ thống trang web của công ty đó là totapaint.com.

Từng loại sơn, mẫu sơn, khối lượng của sơn Nippon đều được cập nhật thường xuyên cho khách hàng tham khảo. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thông tin sản phẩm để khách hàng tìm hiểu và nắm rõ hơn về sản phẩm mình đang có nhu cầu mua.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể biết giá của sản phẩm sơn thông qua số điện thoại 02422105338 bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất và nhanh nhất dành cho bạn.

Chúng tôi cam kết giá của sơn Nippon luôn ở mức phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng người mua hàng. Đặc biệt hiện nay công ty đang có chương trình giảm giá rất sâu, bạn sẽ có cơ hội được mua sơn chính hãng, chất lượng cao và giá rẻ.

Hơn nữa, khi mua hàng tại công ty còn được hỗ trợ giao hàng đến tận địa chỉ của người mua hàng.

Từ bài viết này chắc hẳn bạn đã biết cách để tra bảng giá sơn nippon mới nhất tại TotaPaint rồi phải không? Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhé!

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866