24 Tháng Tám, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Bảng giá sơn dulux cập nhật mới nhất tại TotaPaint

Sơn Dulux là một trong những dòng sơn chủ lực tại TotaPaint, với số lượng người tin tưởng và lựa chọn mẫu sơn này ngày càng cao. Chính vì thế, công ty chúng tôi có đưa ra bảng giá sơn dulux mới nhất cho khách hàng tham  khảo khi có nhu cầu lựa chọn sử dụng sản phẩm sơn.

Ưu điểm của sơn dulux

Đây là dòng sơn có rất nhiều loại cung cấp cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng như là sơn lót, sơn phủ, sơn chống thấm, sơn dầu,..trong mỗi loại sơn cớ nhiều mẫu khác nhau với khối tượng tịnh để khách hàng có thể lựa chọn mẫu  sơn phù hợp nhất.

Sơn có độ bám dính  rất tốt đối với bề mặt được sơn, hạn chế bong tróc sơn sau một khoảng thời gian dài sử dụng. Quá trình thi công diễn ra dễ dàng và đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian thi công sơn tại các công trình.

Sơn Dulux có số lượng màu sơn rất phong phú và đa dạng đáp ứng cho khách hàng có thể chọn lựa bất kỳ màu sắc nào phù hợp với công trình thi công. Màu sơn rất chân thực, đảm bảo cho khách hàng luôn hài lòng mỗi khi lựa chọn sơn của chúng tôi.

Sơn có kháng kiềm rất tốt, bên cạnh đó một số mẫu sơn dễ dàng lau chùi mang đến sự tiện lợi tối đa cho không gian trong nhà. Còn đối với sơn ngoại thất hạn chế tối đa ẩm mốc rêu bám vào tường.

Cập nhật bảng giá dulux giá rẻ

Nếu như bạn đang có mong muốn lựa chọn  cho mình dòng mẫu sơn Dulux để sử dụng cho công trình của mình thì chúng tôi có cung cấp cho khách hàng bảng giá với mức ưu đãi cũng như chất lượng cao nhất đến.

Trên hệ thống trang web của công ty chúng tôi có cập nhật giá cụ thể của từng mẫu sản phẩm sơn dulux đến với khách hàng. Giá đã được niêm yết để cung cấp cho khách hàng chọn mẫu sơn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sản phẩm của công ty chúng tôi vì giá sản phẩm đã được cân nhắc và lập bảng giá rẻ nhất đến với mọi khách hàng.

Bạn cũng có thể biết được bảng giá sơn Dulux của TotaPraint bằng cách liên hệ với số điện thoại 0902446866 để được báo giá một cách  chính xác và nhanh chóng nhất. Mọi khách hàng khi liên hệ với chúng tôi đều nhận biết được giá một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Với bảng giá sơn dulux mới nhất mà chúng tôi báo cho khách hàng bạn sẽ không cần phải băn khoăn về giá mỗi khi có nhu cầu mua hàng. Đừng ngần ngại đến với công ty chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866