25 Tháng Mười Một, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

5 lý do nên sơn nhà vào mùa đông

Mùa đông là thời điểm lý tưởng được rất nhiều gia chủ lựa chọn để tân trang ngôi nhà của mình với những màu sơn phong phú đa dạng. Vậy lý do vì sao? Hãy cùng Totapaint tìm hiểu trong bài viết này nhé !!

I. Những lý do nên sơn nhà mùa đông

Công việc sơn nhà diễn ra nhanh hơn

Trong mùa đông này, nhà của bạn sẽ được sơn nhanh hơn vì thời tiết không quá nắng gắt. Hơn nữa, do nhà thầu sơn ít việc nên họ sẽ tập trung nhiều thợ sơn đến nhà bạn vì vậy công việc sẽ diễn ra nhanh và suôn sẻ hơn.

Sơn khô nhanh hơn

Trong mùa đông, không khí khô sẽ khiến các lớp sơn khô nhanh hơn. Trong khi mùa hè ẩm ướt sẽ khiến bạn phải chờ lâu hơn.

Bạn có thể tận dụng ánh sáng sớm

Những thiết kế nội thất đẹp sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì mới lạ

Vào mùa đông, bạn có thể tận dụng ánh sáng sớm và gió trời để sơn nhanh hơn trong những ngày giá lạnh.

Bạn có thể sơn nhà với giá rẻ hơn

Mùa đông là khoảng thời gian chững lại trong hoạt động của những nhà thầu sơn. Vào thời điểm này, họ có ít việc làm hơn vì vậy đây là thời gian tuyệt vời để bạn có thể sơn nhà với mức chi phí tương đối thấp. Nếu bạn cố gắng sơn nhà vào mùa hè, bạn sẽ mất chi phí gấp 3-4 lần so với chi phí bạn chi ra vào mùa đông.

Mang đến một không gian mới đón chào năm mới

Sơn nhà thời điểm này khá lý tưởng vì đây cũng là thời điểm chuẩn bị Tết, ngôi nhà bạn sẽ có vẻ ngoài mới, đẹp hơn, sang trọng, ấn tượng hơn để chào mừng năm mới.

II. Chú ý đến những bất lợi

Tuy nhiên, sơn nhà vào mùa đông không phải không ẩn chứa những bất lợi. Một trong số điểm bất lợi là thời tiết quá lạnh, làm quá trình bả chậm hơn. Vì vậy, bạn không nên sơn nhà trong thời tiết quá lạnh

.

Một số màu sắc phù hợp với tường nhà trong mùa đông mà bạn nên lựa chọn như màu xanh lá cây, màu hoa oải hương, màu xanh dương… Nhưng hãy nhớ rằng, hãy lựa chọn màu sơn phù hợp với cả ngôi nhà trong cả mùa đông và mùa hè.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

1. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng nhập tại nhà máy, nếu phát hiện hàng giả báo nhà máy về xử lý, hoàn tiền gấp 10 lần cho khách hàng.

2. Chiết khấu cao nhất với mức giá hợp lý nhất.

3. Dịch vụ tốt nhất.

“Chúng tôi đáp ứng mọi thứ bạn cần, luôn đưa đến những dịch vụ và sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình”

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866