25 Tháng Mười Một, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn nippon road line phản quang màu vàng

Bước cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng đối với bất kỳ công trình nào đó là lựa chọn lớp sơn bên ngoài ngay sau khi hoàn thiện phần cứng. Đối với các công trình công cộng, được xây dựng với những mục đích cụ thể thì cũng cần phải dùng tới các loại sơn riêng biệt có chức năng và đặc tính riêng. Một trong những dòng sơn phổ biến trong các công trình xây dựng công cộng đó là Sơn nippon road line phản quang màu vàng.

Sơn phản quang là gì?

Sơn phản quang là một loại sơn chuyên dụng tiêu biểu dùng cho những mục đích như làm vạch kẻ đường, tín hiệu chỉ dẫn giao thông hay sơn trên cột để cảnh bảo… Sơn phản quang là loại sơn chứa những thành phần là các chất tạo màng phản quang với thuật ngữ chuyên ngành đó là “Bi phản quang”. Phản quang tức là phản lại ánh sáng, đúng như tên gọi của mình, sơn phản quang khi gặp ánh sáng sẽ lập tức phát lại ánh sáng để cho người đi từ xa có thể nhìn thấy và quan sát được hiện vật hoặc khu vực xung quanh.

Sơn phản quang phổ biến có hai màu đó là màu trắng và màu vàng, tuy nhiên màu vàng được ưa chuộng hơn do có chức năng kích thích sự ấn tượng và khả năng ghi nhớ của thị giác. Sơn phản quang được sơn lên vạch kẻ đường cho người đi đường vào ban đêm có thể nhìn thấy rõ ràng để di chuyển, sơn phản quang sơn lên những cây cột đường, đặc biệt là ở những khúc cua nguy hiểm để giúp cho người tham gia giao thông được cảnh báo và đi cẩn thận hơn. Hay bạn cũng có thể bắt gặp sơn phản quang ở nền nhà có thể để đánh dấu những khu vực đỗ xe khác nhau…

Sơn phản quang là sản phẩm sơn đóng vai trò cực kỳ quan trọng đặc biệt là trong ngành giao thông, với tất cả những điều mà sơn phản quang làm được chúng ta có thể thấy khả năng ứng dụng tuyệt vời của sản phẩm này.

Sơn nippon road line phản quang màu vàng có chất lượng thế nào?

Mỗi dòng sơn phản quang lại có một chất lượng khác nhau và khả năng phản quang khác nhau, một trong những dòng sơn có chất lượng tốt nhất cũng như có khả năng phản quang tốt nhất đó là Sơn nippon road line phản quang màu vàng. Dòng sơn này đã quá quen mặt và sử dụng phổ biến trong nhiều công trình giao thông khác nhau với độ bám dính cực tốt lên bề mặt bê tông và đường nhựa.

Một trong những điều làm nên sự nổi bật của dòng Sơn nippon road line phản quang màu vàng này đó là công thức sản xuất cực kỳ an toàn cho sức khỏe con người. Do đó, đây thực sự là lựa chọn phù hợp cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu mua sơn phản quang.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866