8 Tháng Tám, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

sơn nippon odourless – dễ dàng chùi rửa

Với việc xây dựng nói chung, tạo nên các công trình kiến trúc nói riêng thì có lẽ việc tạo ra những bức tường màu sắc trơn láng, sạch sẽ không bám bẩn là điều tuyệt vời nhất, ngày này mọi người đều ưa chuộng sự sạch sẽ, gọn gàng, đơn giản và đặc biệt là tiện dụng, đó chính là những tính từ miêu tả về sơn nippon odourless, đây được mệnh danh là dòng sơn không thể bẩn đem đến những bức tường không thể sạch sẽ hơn.

Về đặc điểm nổi trội của sơn nippon odourless

Có lẽ chính là bốn không của sản phẩm, sơn nippon odourless không độc hại không có chì hay thủy ngân crom hoặc catmi, đây đều là những chất rất hay có mặt trong nhiều dòng sơn khác nhau, những chất này lại gây hại tới con người đặc biệt là sức khỏe trẻ em và người lớn tuổi trong gia đình. Tiếp theo sơn còn không chứa Apeo , không có Phooc – môn hay NMP, đều là những hoạt chất mà đảm bảo bất cứ ai cũng nên tránh xa. Sản phẩm chứa hàm lượng các chất hữu cơ bay hơi cao rất thấp do đó đây là loại sơn rất thân thiện và đảm bảo những yêu cầu an toàn với môi trường nói chung.

Điều tuyệt vời hơn cả của dòng sơn này có lẽ là khả năng chùi rửa dễ dàng của sản phẩm, với dòng sơn này nhờ công nghệ hiện địa và tiên tiến được tích hợp trong sản phẩm đem đến khả năng chùi rửa của sản phẩm, người dùng nếu không may làm cho bức tường bị dính bẩn thì hoàn toàn có thể dùng các loại rẻ lau để chừi rửa nhẹ nhàng là vết bẩn sẽ đi ngay. Bên cạnh đó sản phẩm còn có độ bền màu cực cao, hạn chế tối đa những tác động xấu từ môi trường, luôn giữ được vẻ đẹp như mới.

Sản phẩm còn có khả năng chịu nước rất tốt nhờ công nghệ màng chống ẩm, chống thấm nước tuyệt đối, cùng với độ che phù cao, tạo nên lớp sơn láng mịn và độ dày vừa phải chắc chắn sẽ làm ưng mắt bất cứ vị khách khó tính nào.

Tìm mua dòng sơn nippon odourless ở đâu

Sơn nippon odourless được bày bán ở nhiều nơi tuy nhiên, do sự phổ biến của dòng sản phẩm này mà việc sản xuất sơn giả đang ngày càng gia tăng, do đó bạn cần có sự tỉnh táo khi lựa chọn mua bất cứ loại sơn nào không chỉ sơn nippon odourless, đến những địa chỉ kinh doanh sơn uy tín như Totapaint để mua và lựa chọn những dòng sơn tốt nhất, đa dạng nhất trên thị trường đảm bảo hàng chính hãng 100%.

Khi đến với totapain thì bạn sẽ còn được hỗ trợ tư vấn miễn phí, bảo hàng sơn chế độ cực tốt đem đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866