8 Tháng Mười Hai, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn dulux professional E700 – dòng sơn ngoại thất dẫn đầu xu hướng

Sơn ngoại thất đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện, đảm bảo cho công trình xây dựng của bạn được đẹp mắt và ấn tượng nhất. Một lời khuyên chân thành của giới chuyên gia đó là bạn không bao giờ bên coi nhẹ việc phân biệt sơn nội thất và sơn ngoại thất. Mỗi loại sơn có một mục đích sử dụng khác nhau. Hiện nay dòng sơn dulux professional ngoại thất E700 đang được coi là sản phẩm hàng đầu được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng.

Lý do bạn không nên bỏ qua sơn dulux professional ngoại thất E700

Nếu là người hoạt động trong ngành xây dựng, hoặc ít nhất là có một vài kiến thức về ngành này, đặc biệt là về sơn thì chắc chắn bạn phải có sự phân biệt rõ ràng giữa sơn nội và sơn ngoại thất. Tuyệt đối không thể có sự nhầm lẫn về chức năng và khả năng ứng dụng của hai dòng sơn này. Mỗi dòng sơn sẽ được sản xuất và tích hợp những tính năng, ưu điểm riêng để phục vụ tốt nhất cho mục đích sử dụng của người dùng.

Với sơn ngoại thất, dòng sơn này luôn phải đối mặt và chịu tác động mạnh mẽ của thời tiết, hay đủ loại hình thái thời tiết từ nắng, mưa, giông, bão, thậm chí là sấm sét… đôi khi còn chịu những tác động khách quan khác nữa. Chính vì vậy nếu đã là sơn ngoại thất thì yếu tố đầu tiên cần đáp ứng được đó là độ bền và độ bám màu. Nhân tiện nhắc tới hai yếu tố này thì chắc chắn khó có dòng sơn nào so sánh được với sơn dulux professional ngoại thất E700.

Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam, tuy không khắc nghiệt nhưng lại rất thất thường, khó đoán và liên tục thay đổi. Thay đổi từ hình thái thời tiết đang nắng sang mưa, đang yên lành lại nổi gió, hay sự tăng giảm nhiệt độ thất thường… những điều này đều có thể là tác nhân gây nên việc phai màu và làm hỏng màu sơn. Tuy nhiên với sơn dulux professional ngoại thất E700 thì bạn khỏi lo.

Được sản xuất với công thức pha trộn đặc biệt, có nguồn gốc từ nhựa acrylic nên khả năng bám màu và giữ màu cực lâu, thậm chí là có thể thách thức với thời gian. Sản phẩm chính là tấm áo bảo vệ hoàn hảo cho căn nhà của bạn.

Mua sơn dulux professional ngoại thất E700 ở đâu

Tìm mua được sơn dulux thì không phải điều gì quá khó khăn tại Việt Nam, nhưng để mua được sản phẩm chính hãng và có giá thành chuẩn thì tốt nhất là bạn nên tìm tới những đơn vị phân phối sản phẩm của hãng. Totapaint là một trong những cái tên tiêu biểu được Dulux phân phối sơn trực tiếp, chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm tham khảo tất cả các dòng sơn dulux nói chung và Sơn dulux professional ngoại thất E700 tại Totapaint.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866