9 Tháng Hai, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Những điều bạn cần biết về dòng sơn dulux professional

Trong việc lựa chọn và sử dụng cho phân khúc của công trình dân dụng và phân khúc dự án là hoàn toàn có thể khác nhau. Sự nhầm lẫn về hai phân khúc này làm cho việc lựa chọn màu sơn cũng như là chất liệu và thương hiệu của dòng sơn không được như ý muốn của người tiêu dùng.

Để nhằm mang đến cho hiệu quả thi công lớn nhất cho khách hàng và các chủ đầu tư thì hãng sơn Dulux đã cho ra đời dòng sơn dulux professional. Với những ưu điểm nổi bật không thua kém gì các dòng sơn dân dụng như là độ bền cao, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Thì dòng sơn dulux professional đã nhanh chóng có thể chiếm được lòng tin của khách hàng để trở thành thứ mà không thể nào thiếu cho những dự án lớn. Vậy dòng sơn dulux professional cần biết về dòng sơn này mà bạn nên biết, với các chuyên gia của Tota paint chúng tôi xin phép được giải đáp những thắc mắc hay được hỏi nhất qua bài viết dưới đây:

– Chất lượng của dòng sơn là tốt: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại thì dòng sơn Dulux luôn luôn đi đầu trong thị trường sơn về chất lượng. Sơn Dulux được rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao về độ bám dính tốt, khả năng chống bám bẩn cao của bề mặt, độ mịn hoàn hảo và có thể dễ dàng lau chùi và vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt đối với dòng sơn dulux professional thì còn được gọi là loại sơn thân thiện với người dùng vì nó không gây dị ứng do không có thủy ngân và không chứa chì. Một số dòng sơn của dulux professional còn có chất kháng kiềm nên có được khả năng chống ẩm mốc rất cao.

– Giá cả sơn hợp lý: Sơn dulux professional là một dòng sơn ở trong phân khúc của sơn dùng cho dự án nên giá thành của nó phải hợp lý để có thể sử dụng một số lượng sơn lớn.

– Có độ bền cao: Vì là sơn dulux professional là một dòng sơn ở trong phân khúc của sơn dùng cho dự án, mà đặc điểm của các công trình dự án là có yếu tố sử dụng lâu dài. Điều này đòi hỏi chất lượng của sơn cũng phải có độ bền cực kỳ cao nên mới có thể đáp ứng được nhu cầu của việc sử dụng lâu dài. Chính vì vậy nên so với những dòng sơn khác của Dulux thì sơn dulux professional có tuổi thọ lớn hơn hẳn.

Chi tiết về sơn Dulux professional a300 nội thất

– Dễ dàng thi công: Đây chính là một ưu điểm đáng nói của dòng sơn dulux professional. Với thời gian sơn khô nhanh và các mảng sơn bám chắc của sản phẩm đã có thể giúp cho nhà thầu giảm tối thiểu được thời gian thi công của công trình.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866