Danh mục: Cho sắt

Danh mục: Cho sắt

Bên cạnh nhà ở, các vật dụng dùng cho trang trí nhà cửa cũng cần được phủ sơn bóng để tăng độ bền. Từ đó, dòng sơn dầu cho sắt mạ kẽm đã ra đời, sở hữu nhiều tính năng vượt trội mang lại hiệu quả cao khi dùng cho sắt thép trong thi công xây dựng.

Sơn dầu mạ kẽm có gốc dầu do bên trong hỗn hợp sơn sẽ được pha thêm với dầu hỏa hoặc xăng để tăng cường khả năng chống ăn mòn và kháng hóa chất cho kim loại, bảo vệ các vật dụng nội thất không bị gỉ sét trong mọi điều kiện thời tiết. Loại sơn này được sử dụng phổ biến trong quá trình sơn cổng, hàng rào, đường ống cũng như các món đồ gia dụng, đồ nội thất… làm bằng sắt tại các công trình.

Sơn dầu cho sắt được đánh giá rất cao nhờ vào bề mặt sơn mịn, độ bám dính cao, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng bong tróc sau khi sơn. Hơn nữa, tuổi thọ của sơn dầu thường kéo dài khá lâu với thời gian dao động từ 10- 15 năm mà lớp sơn vẫn giữ được độ bóng đẹp và tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay, trên thị trường đang có khá nhiều thương hiệu lớn đang phân phối các loại sơn dầu cho sắt với chất lượng đảm bảo, trong đó, dòng sơn dầu cao cấp đến từ Nippon đang có được khả năng che phủ và độ bền bỉ cực lâu, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866