Danh mục: Cho sắt

Danh mục: Cho sắt

ESSENCE NGOẠI THẤT BỀN ĐẸP – 17L

sơn jotun

Sơn Jotun Essence ngoại thất bền đẹp

Sơn Jotun Essence ngoại thất bền đẹp là loại sơn acrylic biến tính gốc nước được công thức hóa để mang lại khả năng bảo vệ cho bề mặt tường ngoại thất chống lại các yếu tố thời tiết và rong rêu nấm mốc.

Sơn Jotun Essence có khả năng chịu thời tiết cao, chống lại một số tác nhân khắc nghiệt của thời tiết như ánh nắng mặt trời, mưa gió bụi bẩn.

Với tính năng chống rong rêu và nấm mốc được công thức hóa, Jotun Essence ngoại thất bền đẹp luôn giữ cho ngôi nhà bạn đẹp và như mới. Jotun Essence thích hợp sử dụng cho cả bề mặt mới và tường cũ.

 

1 lít sơn Jotun Essence được bao nhiêu m2?

Sơn Jotun Essence là sơn gốc nước nên rất dễ dàng thi công. Có thể sử dụng Lu lăn sơn, chổi quét sơn hoặc máy phun sơn chuyên dụng để thi công.

Trung bình 1 lít sơn Jotun Essence có thể phủ từ 10-12m2/lít/lớp. Trung bình một thùng sơn 15 lít phủ được 90m2 tường/ 2 lớp.

Sơn Jotun Essence được đóng gói như sau:

  • 5 Lít / lon – phủ được khoảng 25-30m2
  • 15 Lít / thùng – phủ được khoảng 85-90m2

 

Tota Paint khuyến nghị:

Trong quá trình sơn nhà tốt nhất nên sử dụng chung một hệ thống sơn và bột bả. Tránh dùng bột bả tường một hãng mà lại dùng sơn nước và sơn phủ màu một hãng khác.

Số lớp sơn tiêu chuẩn: 1 lớp lót + 2 lớp phủ

Lưu ý: Trước khi thi công sơn Jotun Esence ngoại thất bền đẹp phải kiểm tra bề mặt tường thật kĩ. Loại bỏ hết tạp chất bám trên bề mặt tường như bụi bặm, dầu mỡ…

Độ ẩm tường phải nhỏ hơn 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter. Trường hợp không có máy đo độ ẩm, theo kinh nghiệm thi công nên để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 30 độ C, độ ẩm môi trường là 80%).

Bên cạnh nhà ở, các vật dụng dùng cho trang trí nhà cửa cũng cần được phủ sơn bóng để tăng độ bền. Từ đó, dòng sơn dầu cho sắt mạ kẽm đã ra đời, sở hữu nhiều tính năng vượt trội mang lại hiệu quả cao khi dùng cho sắt thép trong thi công xây dựng.

Sơn dầu mạ kẽm có gốc dầu do bên trong hỗn hợp sơn sẽ được pha thêm với dầu hỏa hoặc xăng để tăng cường khả năng chống ăn mòn và kháng hóa chất cho kim loại, bảo vệ các vật dụng nội thất không bị gỉ sét trong mọi điều kiện thời tiết. Loại sơn này được sử dụng phổ biến trong quá trình sơn cổng, hàng rào, đường ống cũng như các món đồ gia dụng, đồ nội thất… làm bằng sắt tại các công trình.

Sơn dầu cho sắt được đánh giá rất cao nhờ vào bề mặt sơn mịn, độ bám dính cao, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng bong tróc sau khi sơn. Hơn nữa, tuổi thọ của sơn dầu thường kéo dài khá lâu với thời gian dao động từ 10- 15 năm mà lớp sơn vẫn giữ được độ bóng đẹp và tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay, trên thị trường đang có khá nhiều thương hiệu lớn đang phân phối các loại sơn dầu cho sắt với chất lượng đảm bảo, trong đó, dòng sơn dầu cao cấp đến từ Nippon đang có được khả năng che phủ và độ bền bỉ cực lâu, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.