Danh mục: Cho sắt

Danh mục: Cho sắt

JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU- 1L

sơn jotun

Sơn Jotun Jotashield chống phai màu ngoại thất

Jotun Jotashield chống phai màu là lớp sơn phủ có khả năng chống thấm cao được cấu tạo bởi thành phần chính là keo Styrene Acrylic đặc biệt.

Với công thức nhựa gốc Acrylic kháng nước, tăng cường khả năng chống thấm, Jotun Jotashield chống phai màu thích hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tông của tường nhà, làm tăng độ bám dính, tăng độ bền và phát huy tối đa tính năng của lớp sơn phủ, giúp cho bề mặt sơn đẹp hơn và ít hao sơn hơn, đồng thời gia tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.

Sơn Jotun Jotashield chống phai màu ngoại thất bảo vệ 6 năm, bền màu gấp 2 lần, chống thấm, chống nấm mốc tối ưu. Bên cạnh đó Jotun Jotashield Chống Phai Màu còn có khả năng giảm nhiệt, làm mát bề mặt tường hiệu quả.

Jotun Jotashield Chống Phai Màu đạt nhãn xanh Singapore

Jotun Jotashield Chống Phai Màu đạt nhãn xanh Singapore

1 lít sơn Jotun Jotashield được bao nhiêu m2?

Sơn Jotun Jotashield Chống Phai Màu là sơn gốc nước nên rất dễ dàng thi công. Có thể sử dụng Lu lăn sơn, chổi quét sơn hoặc máy phun sơn chuyên dụng để thi công.

Trung bình 1 lít sơn Jotun Jotashield có thể phủ từ 12-14m2/lít/lớp.

 

Sơn Jotun Jotashield Chống Phai Màu được đóng gói như sau:

  • 1 Lít / lon – phủ được khoảng 6-7m2 / 2 lớp
  • 5 Lít / lon – phủ được khoảng 35-40m2 / 2 lớp
  • 15 Lít / thùng – phủ được khoảng 100-110m2 / 2 lớp

Hướng dẫn thi công sơn Jotashield Chống Phai Màu

Trước khi thi công sơn Jotun Jotashield Bền màu tối ưu phải kiểm tra bề mặt tường thật kĩ. Loại bỏ hết tạp chất bám trên bề mặt tường như bụi bặm, dầu mỡ…

Độ ẩm tường phải nhỏ hơn 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter. Trường hợp không có máy đo độ ẩm, theo kinh nghiệm thi công nên để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 30 độ C, độ ẩm môi trường là 80%).

Bên cạnh nhà ở, các vật dụng dùng cho trang trí nhà cửa cũng cần được phủ sơn bóng để tăng độ bền. Từ đó, dòng sơn dầu cho sắt mạ kẽm đã ra đời, sở hữu nhiều tính năng vượt trội mang lại hiệu quả cao khi dùng cho sắt thép trong thi công xây dựng.

Sơn dầu mạ kẽm có gốc dầu do bên trong hỗn hợp sơn sẽ được pha thêm với dầu hỏa hoặc xăng để tăng cường khả năng chống ăn mòn và kháng hóa chất cho kim loại, bảo vệ các vật dụng nội thất không bị gỉ sét trong mọi điều kiện thời tiết. Loại sơn này được sử dụng phổ biến trong quá trình sơn cổng, hàng rào, đường ống cũng như các món đồ gia dụng, đồ nội thất… làm bằng sắt tại các công trình.

Sơn dầu cho sắt được đánh giá rất cao nhờ vào bề mặt sơn mịn, độ bám dính cao, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng bong tróc sau khi sơn. Hơn nữa, tuổi thọ của sơn dầu thường kéo dài khá lâu với thời gian dao động từ 10- 15 năm mà lớp sơn vẫn giữ được độ bóng đẹp và tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay, trên thị trường đang có khá nhiều thương hiệu lớn đang phân phối các loại sơn dầu cho sắt với chất lượng đảm bảo, trong đó, dòng sơn dầu cao cấp đến từ Nippon đang có được khả năng che phủ và độ bền bỉ cực lâu, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.